6 cuốn sách Bạn Trẻ cần đọc để giàu có trong tương lai

Mã sách: ROD - 1070

Giá bán: 354.000 đ

( 4.4 sao - 163 lượt đánh giá )

Hãy thử nghĩ về những người có thu nhập cao hơn bạn gấp 5 lần. Có phải họ thông minh hơn bạn gấp 5 lần? Họ làm việc vất vả hơn bạn gấp 5 lần? Nếu câu trả lời của bạn là “không” thì bạn sẽ chạm đến câu hỏi này: “Vậy, họ có những đức tính, phẩm chất hay bí quyết gì mà tôi không có?”. Mời bạn tham khảo 6 cuốn sách Nhất Định Phải Đọc nếu bạn trẻ muốn tương lai Giàu có

  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Đơn vị phát hành: First News - Trí Việt

Nội dung về những 6 cuốn sách bạn trẻ Nhất Định Phải Đọc trước khi rời khỏi ghế nhà trường

Hãy thử nghĩ về những người có thu nhập cao hơn bạn gấp 5 lần. Có phải họ thông minh hơn bạn gấp 5 lần? Họ làm việc vất vả hơn bạn gấp 5 lần? Nếu câu trả lời của bạn là “không” thì bạn sẽ chạm đến câu hỏi này: “Vậy, họ có những đức tính, phẩm chất hay bí quyết gì mà tôi không có?”. Có lẽ bạn sẽ cần lướt qua 6 cuốn sách dành cho bạn trẻ để có tương lai THỊNH VƯỢNG dưới đây mà Rodbooks muốn giới thiệu đến bạn. 

6 cuốn sách Nhất Định Phải Đọc nếu bạn trẻ muốn tương lai THỊNH VƯỢNG

1. Khởi Hành - Giáo sư John Vũ (Dịch giả: Nguyên Phong)

Này bạn trẻ, chắc hẳn bạn đã từng nghe ở đâu đó về tên của một cuốn sách dành cho bạn - Những sinh viên, những mầm non tương lai của đất nước có tên là "Khởi hành". Cuốn sách Khỏi Hành này là đứa con tinh thần của giáo sư John Vu – Dịch giả của cuốn sách “Hành trình về phương đông” với bút danh Nguyên Phong mà Tủ sách Kỹ năng mà Rodbooks đặc biệt muốn gửi đến bạn – đặc biệt là những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường. 

Khởi Hành - Cuốn sách hay mà bạn cần phải đọc nếu muốn rời khỏi ghế nhà trường

Với 2 phần chủ đạo “Tốt nghiệp trung học xong, ta nên làm gì? – Vào Đại Học rồi ta phải làm gì?” cuốn sách “Khởi hành” đã đặt ra những vấn đề cốt lõi nhất, thực tế nhất cho bạn trươc khi bước ra đời.

Tác giả đã chia sẽ: "Trong thế giới toàn cầu hóa hiện nay, mức độ cạnh tranh càng lúc càng dữ dội. Sinh viên cần phải chủ động tìm hiểu và chuẩn bị những hành trang cần thiết vì nghề nghiệp và cuộc sống tương lai của chính mình. Bạn không thể phụ thuộc vào trường học, bạn không thể phụ thuộc vào xã hội. Bạn không thể chờ đợi và kỳ vọng vào người khác. Bạn chỉ có thể dựa vào chính bạn!"

2. Cứ Đi Để Lối Thành Đường - Phoenix Ho

Cuốn sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường thực sự là chiếc phao đối với những bạn đang ngồi trên ghế giảng đường. Thay vì nghĩ về tên ngành học của mình, bạn hãy tập trung về kiến thức, kĩ năng mà bạn đã, sẽ được rèn luyện trong và ngoài lớp học. 

Thay vì nghĩ đến tên công việc, hãy nhìn vào bảng mô tả công việc, những vốn quý tri thức bạn có được với sự đòi hỏi của người tuyển dụng, bằng cách đó bạn sẽ tìm ra câu trả lời.

Bạn biết không, bằng cấp của trường đại học không cho bạn một công việc như ý. Nó chỉ là nền móng để từ đó bạn xây dựng ngôi nhà sự nghiệp của mình. 

Và để xây nên những viên gạch đầu tiên, bạn cần phải thoát khỏi những bức tường vô hình được dựng lên bằng tên gọi định kiến về nghề nghiệp hay ngành học.

Những cuốn sách mà Rodbooks muốn giới thiệu đến bạn trẻ, những người chủ của tương lai có tựa đề 6 cuốn sách Nhất Định Phải Đọc nếu bạn trẻ muốn tương lai THỊNH VƯỢNG là hãy dùng thời gian và sự kiên trì của mình để chứng minh mình là ai, bạn nhé!.

3. Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (tập 1) - Og Mandino

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới - Tập 1 của Og Mandino là một hành trình dài về câu chuyện của Hafid, một cậu bé chăn lạc đà nghèo, ở Jerusalem cổ đại. Người thanh niên đã học được từ một thương nhân giàu có và thành công về những bí quyết để trở thành một người bán hàng vĩ đại.

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 1 ra mắt độc giả Việt Nam

Cuốn sách này được gói gọn trong mười cuốn da dê giúp bạn trở thành một Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, tuy nhiên nó không chỉ dạy bạn cách “bán hàng”, mà nó còn là một cuốn sách dạy bạn làm người, giúp bạn trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà mình đã chọn. 

Nội dung cuốn sách này được đúc rút từ những kinh nghiệm xương máu mà nhờ đó nó đã biến các ước mơ của cổ nhân thành hiện thực. Chứ không phải do một cá nhân nào đó tưởng tượng ra trong khi lại chưa được thực nghiệm kiểm chứng. Mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn con đường để thực hiện giấc mơ của mình tuỳ thuận với nhận thức riêng của họ. Quyển sách này, là một trong 6 cuốn sách hay Nhất Định Phải Đọc nếu bạn trẻ muốn tương lai THỊNH VƯỢNG, con đường có thể giúp bạn đạt được ước mơ của chính mình.

Đây cũng là phiên bản đầy đủ nhất mà First News đã mua bản quyền, biên dịch gửi đến tất cả quý bạn đọc như một món quà tinh thần quý giá, giúp trở thành một nhà bán hàng vĩ đại. 

4. Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (tập 2) - Og Mandino

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới không phải là cuốn sách dạy về kỹ năng bán hàng, mà đây là những kinh nghiệm sống, thái độ ứng xử được viết ra từ một bộ óc thông thái và một trái tim yêu thương của Og Mandino. Vì thế, từng câu, từng chữ trong cuốn sách đã trở thành những ngọn nến tỏa sáng lung linh truyền lửa cho hàng triệu con người.

Cuốn "Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới" tập 2 của Og Mandino.

Nếu như tập 1 với tiêu đề "Hôm nay tôi bắt đầu một cuộc sống mới" và chứa các hướng dẫn để tạo nên thói quen dẫn đến việc áp dụng thành công các nguyên tắc trong các cuộn sách. Thì ở tập tập 2, tác giả nhấn mạnh vào 10 lời tuyên thệ mà Hafid phải hứa với chính bản thân mình sau khi học được những điều này.

Không có cách nào tốt hơn để thay đổi những gì trong trái tim của bạn là dùng những nguyên tắc mà Og Mandino sử dụng trong cuốn sách. Hãy áp dụng những điều đó vào suy nghĩ, hành động của bạn để cuộc sống thay đổi và trở nên tuyệt vời hơn.

Trong mỗi đoạn, người đọc có thể cảm nhận được những triết lý của Og Mandino về cuộc sống đó là tình yêu, là chân lý. Để bạn đọc hiểu được đó không chỉ là một nhân viên bán hàng vĩ đại, mà còn là một người tuyệt vời mà bạn cần có khả năng yêu người bạn đồng hành của bạn như chính mình.

Nếu bạn cảm thấy chán nản, thất vọng hoặc mất mát và sợ hãi khi mấp mé trước bờ vực thẳm, hãy cầm trên tay và đọc cuốn sách này thật chậm, khi đó tinh thần của bạn cảm thấy nhẹ nhõm và sáng suốt tìm đường đến thành công bằng cách lắng nghe sự khôn ngoan trong trái tim của bạn.

5. Bí Mật Tư Duy Triệu Phú - T. Harvker 

Trong cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày.


Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.
 
Bí mật tư duy triệu phú cũng chỉ ra bốn yếu tố để lập trình lại kế hoạch tài chính trong tâm thức của con người. Yếu tố "nhận thức" được cho là yếu tố giúp bạn thay đổi mọi thứ mà bạn biết rằng nó tồn tại, yếu tố "hiểu biết" sẽ giúp bạn thông suốt "lối suy nghĩ". Bạn sẽ nhận ra nó được định hình từ tác nhân bên ngoài.

6. Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi - Spencer Johnson, M.D

Là một trong những cuốn sách hay về kỹ năng nên đọc, "Ai lấy miếng pho mát của tôi" của Spencer Johnson là một câu chuyện đầy hấp dẫn và triết lý sâu xa, thuật lại những đổi thay liên tục diễn ra trong một Mê Cung, nơi có bốn nhân vật thú vị luôn tất bật đi tìm những miếng pho mát cho mình.

Đừng mãi nghĩ cuộc sống của mình màu hồng mà không chịu học hỏi kinh nghiệm phấn đấu vương lên, đừng bao giờ thỏa mãn với những gì mình đang có để rồi khi cuộc sống thay đổi rẻ sáng một hướng khác thì mình không thể thích nghi được.


Ai lấy miếng pho mát của tôi - Spencer Johnson

Nhưng mà điều làm tôi nhớ nhất và cảm động nhất sau khi đọc xong cuốn sách, đó chính là tình bạn, mỗi lần Chậm Chạp viết lên tường, mỗi câu Chậm Chạp nói. Nó không chỉ là bài học quý giá mà nó còn làm tôi lại nghĩ đến những người bạn của mình. Họ cũng như thế, đưa tay ra và kéo tôi ra mỗi lần tôi tuyệt vọng.

“….Chậm chạp nói :

– Ù Lỳ à! Có nhiều lúc mọi chuyện đã thay đổi và không bao giờ trở lại như cũ nữa. Lần này, cũng như vậy đấy. Cuộc sống là thế! Cuộc sống luôn thay đổi và chúng ta nên thích ứng với nó…”

“…Càng nhìn rõ hình ảnh mình đang thưởng thức những miếng pho mát mới ấy bao nhiêu thì cậu càng tin diều đó xảy ra bấy nhiêu. Chậm Chạp thấy mình như mình sắp sửa thấy chúng. Cậu viết:

Càng nhanh chóng bỏ pho mát cũ thì người ta sẽ tìm thấy pho mát mới.Đi tìm những miếng pho mát cũ đang ẩn nấp trong mê cung thú vị hơn nhiều…”

Những miếng pho mát trong câu chuyện tượng trưng cho những điều khát khao của cuộc sống, những điều tốt đẹp nhất. Đó có thể là công việc, sự nghiệp, gia đình, tiền tài, sức khỏe,… Mỗi chúng ta ai cũng muốn những pho mát riêng cho mình không ai giống ai ngay cả “Con bò” cũng thế. Loại bỏ bò và hướng tới những miếng pho mát thì bạn sẽ vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn.

Còn mê cung chính là mối quan hệ của chúng ta đối với môi trường xung quanh. Đó có thể trường học, cơ quan, nơi chúng ta sinh sống,… Bạn nghĩ gì và làm gì với mê cung của bạn thì bạn sẽ có kết quả được trả lại như thế.

“Cuộc đời không phải là những hành lang thẳng tắp để ta có thể dễ dàng đi qua mà không gặp một vật cản nào. Cuộc đời thường là những mê lộ buộc ta phải tìm kiếm lối đi cho riêng mình nếu muốn băng qua nó. Đôi lúc ta cũng lạc lối, đi vào ngõ cụt hoặc muốn từ bỏ tất cả. Nhưng bao giờ cũng vậy, nếu chúng ta có niềm tin thì một viễn cản mới, một cánh cửa mới sẽ mở ra…”


Những miếng “Pho mát” trong câu chuyện tượng trưng cho những điều chúng ta khát khao có trong cuộc sống.

Hy vọng rằng sau mỗi lần đọc cuốn sách nhỏ này, các bạn sẽ tìm ra một vài điều mới mẻ và hữu ích cho mình và câu chuyện sẽ giúp bạn biết cách ứng phó trước những đổi thay, để từ đó vượt qua và đạt được những thành công. Và bất cứ điều gì mà bạn mong muốn, mơ ước sẽ luôn đứng về phía bạn.

Bạn sẽ thích thú với những phát hiện mới mẻ và luôn ghi nhớ: Phải di chuyển cùng miếng Pho Mát của mình. Chúc các bạn thành công !

Đặt hàng nhanh

Giỏ Hàng
HỖ TRỢ 24/7
Hotline: 0911 402 114
14.058324, 108.277199